em bầu 31w4d nhưng sáng nào cucng chóng mặt và buồn nôn . có bị sao không ạ ? em tập đầu ạ . 🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹

10 Các câu trả lời

uống sat vào đi bạn ăn thêm nhưng thịt đỏ và nhìu rau màu xanh vào nhé.ban chong mat la hay bị thiếu máu thiếu sắt đo.chuc bạn 1 thai kì khỏe manh

Biểu hiện thiếu sắt mn ơi mn bỏ sung thêm các loại thực phẩm có màu đỏ và bổ sung thêm sắt uống mn ak

có thể mom bị thiếu chất nha mom nên ăn uống đủ chất vào nhe bổ sung sắt canxi nha mom

nên đi khám xem co bị thiếu sắt ko nhé mom

mom đi xét nghiệm xem có phải thiếu máu k

đi xét nghiêm xem thiếu gì nhé

Mom uống sắt nhé ăn thịt đỏ nữa

9mo trước

tuần 26 mình có xét nghiệm máu thì sắt đủ á . h mình 32w thì xét nghiệm lại nửa đk không ta

Dễ thiếu máu m ah, m đi khám nha

9mo trước

tuần 26 mình có xét nghiệm . thì sắt đủ á . mà không hiểu sao hay bị chóng mặt đau đầu v nửa

Thiếu chất đấy ạ

Thieu máu k mom