Dưa Leo (Dưa chuột)

Ở nhóm mình có nhà nào bà bầu bị cấm kiêng kỵ không đc ăn dưa chuột không ạ ? Tự nhiên có bầu 6-7 tháng rồi mà vẫn không cho ăn dưa leo . 🥹🥹🥹🥹🥹 cứ nhắc khang . Mà nhà mẹ e trồng cả vườn

13 Các câu trả lời

sao phải kiêng dưa leo vậy m .m hỏi người không cho m ăn tại sao đi.chứ mình chưa nghe kiêng dưa leo khi có bầu.nhưng nếu do sức khỏe của m có vấn đề phải kiêng thì mình không biết

1y trước

Kêu mủ trong dưa leo độc . Không cho ăn

dưa leo ăn đc bt mà mom .mk ăn từ lúc bắt đầu bầu luôn á có s đâu

Chừng nào bs kêu thì kiêng k kêu thì thôi ăn bt cho con đủ chất nhé m

Mình 2th đầu nghén dưa chuột ngày ăn cả 1-2kg bt nha mom

Sao cấm á m. Mình ăn bình thường. Sợ thuốc đồ thôi

mình ăn bt mà m, nhà trồng dk thì tốt quá luôn còn gì

mình bầu 3 đứa vẫn ăn bình thường chẳng kiêng

Ăn dưa chuột mát lại nhuận tràng mình ăn thay rau luôn

1y trước

Bà nội mình k cho ăn huhu

ăn bt mà mom. miễn là sạch rõ nguồn gốc

ăn bt mà mom, đừng ăn nhiều quá thôi