Truyện thai giáo tháng thứ 5 giúp kích thích phát triển trí não trẻ

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giọng nói của mẹ mới là thứ giúp thai nhi phát triển thông minh hơn chứ không phải âm nhạc. Vì thế, mẹ hãy thường xuyên tâm sự, kể chuyện thai giáo cho thai nhi mỗi ngày, giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ, làm phong phú hơn vốn từ sau này của bé, khả năng học hỏi và tiếp thu của bé cũng nhanh và tốt hơn: Truyện thai giáo tháng thứ 5 có lợi ích như thế nào? Mỗi ngày trong bụng mẹ, thai nhi dần được hoàn thiện. Áp dụng thai giáo đúng cách theo tưng giai đoạn, sẽ kích thích toàn bộ giác quan của trẻ. Trẻ lớn lên sẽ có khả năng phản xạ linh hoạt hơn. Dưới đây là 6 lợi ích mà mẹ và bé nhận được khi tiến hành thai giáo. Đặc biệt là truyện thai giáo vào tháng thứ 5: - Trẻ có khả năng ngôn ngữ tốt hơn - Thai giáo giúp trẻ phản xạ tốt hơn - Bé được gia tăng chỉ số cảm xúc, khả năng nhận thức: hiểu và truyền đạt câu chuyện - Bé thông minh hơn, chỉ số IQ cao hơn nhờ truyện thai giáo từ sớm - Gắn kết tình thân giữa bố mẹ và thai nhi - Giúp mẹ bầu tránh trầm cảm Khi đọc truyện thai giáo cho bé nghe nên tránh những lúc mẹ có tâm trạng buồn bực, không vui sẽ có tác động không tốt đến bé vì bé có thể cảm nhận được hết những trạng thái của mẹ. Các mẹ của TAP hay đọc truyện gì cho bé cưng của mình nè? Hãy chia sẻ bên dưới bình luận cùng TAP nhé!

Truyện thai giáo tháng thứ 5 giúp kích thích phát triển trí não trẻ
27 Các câu trả lời

cảm ơn ad hữu ích

hữu ích Tap

Hữu ích ạ

hữu ích ạ

cảm ơn ad

hữu ích