Lần đầu làm mẹ..

Các mom ơi cho e hỏi bao nhiêu tuần thì biết giới tính em bé chính xác nhất ạ? Lúc 16w e đi khám bác sĩ chỉ bảo em bé giống mẹ thôi nhưng bgio e dc 18w4d roi chưa biết là hổ đực hay hổ cái..

11 Các câu trả lời

giống mẹ là con gái rồi đó m..🥰 bác sĩ nói v ý là nói giới tính bé á, chứ k phải nói mặt bé giống mẹ đâu nha.. m đúng là tấm chiếu mới toanh luôn á..😆

nói giống mẹ là hiểu rồi mom, là con gái đó mom. 16w coi cũng chính xác rồi

giống mẹ là con gái rồi nè mom, 16w là biết giới tính của bé rồi

16w khả năng chính xác cao ùi mom.mình 14w là biết ùi nè

16w là biết rồi đó m. giống mẹ là con gái nè

v là công chúa r mom ,16w v là chính xác r

giống mẹ là con gái rồi m ơi

giống mẹ là gái rồi mom 🥰

Giống mẹ là gái rồi nè m

16 tuần là bit r ạ..