Bầu 12w mà ra khí hư mầu trắng đục, ngại không dám lại gần ai

Các mom cho e hỏi vs ạ Hiện e đang bầu 12w mà ra khí hư mầu trắng đục có mùi khó chịu nữa, có ngày e phải thay quần 2 lần 😔 stress quá. Hiện e đang dùng ddvs Lagumi mà k thấy hết mùi.các mom có cách nào k ạ hay dùng loại ddvs nào tốt hơn k ạ. Chứ e ngại đến gần ng khác lắm. Em cảm ơn các mom ạ.

5 Các câu trả lời

Đi khám mom nha. Để lỡ có bị viêm thì bác sĩ cho thuốc đặt sẽ hết nè

m nênđi khám nhé hàng ngày m đun nc lá trầu rồi vệ sinh nhé

Đi SA tiện bảo bsi khám luôn cho mom ạ

đi khám đi m, sợ bị viêm ấy

Đi khám nha mom