bầu

Các mẹ cho e hỏi chút ạ. E bầu đc 35w5d trc 33w đi s.a con bình thường, xét nghiệm nc tiểu có 1 ít khí hư nhưng bsy nói ksao và kê cho 1 loại ddvs về vs hàng ngày. Nhưng đến hiện tại e thấy khí hư nh hơn hqua e còn thấy 1 ít nhầy nhầy nhớt nhớt màu trắng hơi đục liệu có sao ko các mẹ? Gần sinh nên e cũng hơi lo vụ khí hư này mẹ nào có kinh nghiệm chỉ e vs ạ

15 Các câu trả lời

Nếu có màu hồng hoặc b cảm thấy ngứa rát thì mới sao còn ko thì càng gần ngày sinh dịch nhầy càng nhiều m ạ

5y trước

Vâng ạ. E cảm ơn mom

Dịch tiết âm đạo của mẹ bầu nè m ơi. K sao hêt nha.

chắc h m đã sinh bé rồi nhỉ

nội tiết thay đổi thôi mom

ko hôi ngứa thì ko sao mom

chuc 2 me con luon manh khoe

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe

ko sao đâu m nha.

ko sao đâu m