#Xin_ý_kiến

Các mom ai giống em không bầu tuần 26 mà e thềm đồ ngọt quá trời 😭. Ăn thì sợ lên cân và bị tiểu đường nên phải nhịn. Mà lúc nào cũng đói lả người chỉ thèm đồ ngọt thôi😓

10 Các câu trả lời

Tuỳ vào cơ địa từng người thui mom chứ e dân miền Tây ăn ngọt ko nè mà đi khám ko bị đường bác sĩ bảo về ăn đồ ăn có ngọt một chút e bị thiếu đường nghiêm trọng. Đừng ăn đồ mặn dễ bị phù người mà e trả lời bác ơi con ăn đường ko luôn ko ăn muối làm sao mà kỳ vậy 😵‍💫😵‍💫😵‍💫

đói thì phải ăn mom.. bầu k đc để đói đâu.. k ăn đồ ngọt là đc rồi.. sao lại để đói lả..

đói thì nên ăn.nhưng ko nên ăn nhiều đồ ngọt.sướng mình mà hại bé nha m.bs mình nói vậy nè

đói thì ăn nha mom, uống sữa tươi không đường vào nữa đồ ngọt ăn ít cũng được mà

K an đựơc nhiều nhung ăn ít thôi. Đừng để mình bị đói k tốt cho bé

đói thì phải ăn chứ mom, đừng ăn ngọt nhìu, ăn ít vẫn dc mà

đói thì phải ăn mom, mom chia nhỏ bữa ăn ra

đói thì ăn đừng nhịn m, ăn ít cũng đc m

Ăn ít thôi mom. Mom mua bánh cho bà bầu ấy

ăn ít đc nè m