ano po feeling ng ma'cs?

Cs daw ako sabi ng doctora dahil sa Suhi si baby. Ano po feeling ng ma'cs? May chance po ba na kailanganin ko ng dugo dahil Jan? Plz Respect po. 37weeks now. Waiting po sa first baby ko 💕

6 Các câu trả lời

Kung Wala nmn complications Hindi ka need salinan. Personal experience pinatulog ako pag gising ko tapos na. Bumalik n ko sa room after an hr. After 2-3hrs na room in na baby ko. . May pain reliever naman na iniinject, tolerable din Ang pain. Kinabukasan tumatayo na ko. Nag basa n ng ulo ska nag sponge bath n Ng katawan. (Well dito need mo Ng tutulong sayo) masakit pag matagal k nakatayo pero bearable Naman.

During operation, you won't feel anything. Depende sa klase ng anesthesia na gagamitin sayo kung tulog ka or conscious ka during operation. Sa case ko kasi tulog ako, dahil general anesthesia ginamit sakin. After mah wear off ng anesthesia, dun magstart yung pain. May mga pain killers din naman ibibigay. Depende kung sasalinan ka ng dugo mommy. Hindi naman ako sinalinan ng dugo that time.

Yes momshie kung mbaba Ung hemoglobin or hematocrit mo.. msakit pag ituturok na sa spine ung anesthesia.. and pg tumalab na sya manginginig ung ktawan mo.. msakit din pg humuhupa na ung epekto ng anesthesia.. di ka mkagalaw msyado at mhihirapan kng tumayo or mglakad nun.. pro bbigyan ka nman ng pain reliever and binder sa hospital pra d gnun kakirot ung sugat mo..

Okay lang. Sa umpisa wala kang mararamdamang kirot dahil sa anesthesia.. at saka may ibibigay naman sayong pain reliever para sa tahi mo. Ako, nung na cs ako hinde naman ako sinalinan ng dugo pero nabanggit sakin ng ob ko na maraming nawawalang dugo sakin pero okay naman ako..

Wala naman. After operation ka nalang may mararamdaman. Anemic ako pero depende sa sitwasyon mo kung kailangan ka pa salinan ng dugo kasi di na ako nasalinan.. :)

4y trước

Mababa din po dugo ko Pero di ko alam Kung anemic ba ako or hindi. Medyo kinakabahan kasi ako mamshie. Salamat sa advice

Depende po ata, yung sa dugo. Ako po kasi di hiningian ng dugo. Then about sa operations, smas inaadvice ng OB ko na wag itolerate ang pain.