35 Weeks And 1 Day

Ano na po position ni baby? Natatakot kasi ako baka breech pa din sya. Last check up ko po kasi ng SEPtember 10 cephalic na sya. Sabi ng midwife pwede pa daw sya umikot o hindi na. Feeling ko kasi yung ulo nya na right side ko. Ayuko ma'cs. Ftm here. Any advice po.

2 Các câu trả lời

hi momsh.. relax lang po magtiwala lang kay baby na mag cocooperate xia... and nalalaman naman po yun sa Doppler kung san na banda ang heart beat nya pwd nyo naman po pacheck sa midwife everyweek kng talagang worried po kayo

Cephalic parin yan mommy, magtiwala ka, yung pic na yan po kung saan nakacephalic si baby.😊 You can check by Doppler po kung saan banda heartbeat ni baby malalaman naman yung pwesto niya.