Nakakalaki ba ng baby

Tanong lang mga momshie, true kaya yung the more na prenatal vitamins na tinatake, nakakalaki ng baby? Chance na ma'CS? #1stimemom #firstbaby

11 Các câu trả lời

Depende sa kinakain ng mommy. Kung mahilig sa sweets, softdrinks, carbs. Mataas talaga ang chance na magkaron ng Gestational Diabetes at mauwi sa Caesarian Delivery. Always maging conscious sa kinakain pag nagbubuntis kasi makaka apekto yun sa dinadalang baby. Meron alternatives if you're really craving for softdrinks.

Ako nagpalit ng OB. Yung new OB ko hindi nya nako pinagva-vitamins. More on healthy eatinng ang payo nya.

3y trước

8 weeks sis. Naka-2 visits ako sa previous OB ko and 2 TVS when I decided.

need po talaga ng vitamins ng baby sa tyan nakakalaki ng baby sa tyan carb and sweet foods po

too much sweets and carbs po nakakalaki kay baby kaya po importante ang proper diet saatin :)

Hindi po, kailangan talaga natin ung mga vitamins na un.

Pag malakas ka po kumain. Nakakalaki ng baby and cold water.

3y trước

induce labor ako mommy kase nauna pumutok panubigan ko tapos wala pa kong naramdaman na pain kaya induce na ko sabi ng ob ko.

prenatal vitamins pra sa growth & development ng baby

Not true. Ang nakakalaki carbs and sweets.

Not true. Saan mo nakuha yan?

Not true...