Kumusta ka, mommy?

COMMENT WITH AN EMOJI THAT BEST DESCRIBES YOUR FEELINGS.

Kumusta ka, mommy?
1388 Các câu trả lời

😩 sobrang stress because of my family, turning 9 mos this friday but no one can understand my situation, cant rest ako pa lahat kumikilos sa bahay dahil nahihiya ako sa asawa ko, ni isa sa kanila walang tumutulong kahit sobrang gusto ko na ipahinga ang sarili ko for my delivery.... natatakot ako na baka soon relationship na namin ng asawa ko maapektuhan, kung sino pa yung dapat nag aasikaso sa akin at umiintindi sila pa nagiging cause ng problema ko, gusto mapag isa at mag si uwian na sila sa mga bahay nila, bigla nalang sila mga nagpuntahan dito at dinamay ako sa mga problema nila, pagod nako sobra 💔😢

😢 nag woworry po ako!!! kse wla pa kme balak sundan ang 4 yrs old kong anak. idont know if meron or wla. kse almost 13 days na akong delay, at first time ko mangyari to kse. usually normal nman ang mens ko. may halong takot at saya. pero kinausap ko partner ko, ayaw nya pa tlga masundan ang 4 yrs old na boy. sna if meron man to, sna babae.😊😊 pra ok na ako sa 3 kids.

Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

Kabuwanan ko na next month. Today, minessage ako ng tatay ng anak ko na d na nya kaya kami tustusan. 1x lang sya nagbigay ng financial support. Di ko naman sya pinipilit kc paki usap kk lang sa kanya yung panganak ko pero today nagpapaalam na sya. Di ko alam san kukuha ng panganak. Ilang buwan na ako walang trabaho. Pakiramdam ko nag iisa lang kami ng anak ko 😭

mejo di mabuti..im 25 weeks pregnant for my 2nd baby..iba yung pakiramdam ko ngaun...ndi naman sumasakit ung tyan ko na parang humihilab..kaya lang pag sumisipa si baby parang pakiramdam ko lalabas na xa sa pwerta ko..?😕.ok lang ba yung ganun pakiramdam?.kinakabahan ako kasi bka bgla lumabas si baby ng wala pa sa kbuwanan ko..😔

Lging di maganda ang araw mo halos sa araw araw n ksama ko mga byanan ko lalo n yung lalaki kht alm nya preggy ako hnd man ako nssktan s physical sa isip at damdamin sobra syang nakksakit you do evrthng pero wla kng kwenta for them lgi kng pinagssalitaan ng nakksakit s damdamin.. Always akong stress pro dhl preggy ako tinitiis ko n lng 😰😥😢

3y trước

🥰🥰🥰

Ok nman po ako.ask ko lang po sana kung safe po ba o di po ba ako mabubuntis? Kasi po 7days po after may menstruation uminom po ako ng lady pills. Naka 3 tablet na po ako. Ngayon nagtalikpo kami ng asawa ko at pinasok po nya sakin.may posibilidad po bang mabuntis ako? Paki sagot nman po 1st timer po kasi ako. Salamat

🥰 yung alam ko andyan asawa mo at pinararamdaman nya sayo mahal ka at inaalagaan ka kahit hindi kayo mayaman. ☺️ happy kasi maraming nagmamahal na tao samin. 😇 blessed dahil 33 weels na c baby. Unti nalang. 😢 mahirap na nakakaiyak at times lalo nakapag sobrAng likot ni baby sa loob. Sobrang painful kapag gising.

😔Worried sa kaiisip sa panganganak po, first time ko po kc. 😬 😪And for now lagi akong parang pagod kahit konti lang ginagawa ko. 😌At the same time, pinapakiramdaman ko c baby, dahil dun na ko comfort ako❤️ 😍🤗So excited sa paglabas ni baby, hopefully baby girl😍😁

😭Sad & frustrated po kasi ayaw pa ibalik ni Instagram ang account ko andun mga clients ko, andun pangkabuhayan ko 😭. Kaya ang old account ko muna palalakasin ko po ngayon. Pa follow na lang mga moms. Let's get connected & grow together. Stay safe po. Here's my instagram username po @nays_mercado