Ang hubby ko ay: ______

Describe your husband with an emoji. Hihihi

Ang hubby ko ay: ______
1063 Các câu trả lời

ALHAMDULLILAH ang hubby ko ay napaka responsible at mahalaga sobrang saya ko at mahal na mahal sya dahil ganun din sya sa amin kahit nasa tummy pa bibi ko☺💞

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰minsan may😡😡hehe

👩‍❤️‍👨🥰🤔😂😤🥺🤯😩😠🙄🤬🔪🍆🤣🤣🤣

super sweet, responsible head of the family, makulit, clingy, makakalimutin and into sex 🤣🤣🤣😘😘

😍😄🦸‍♂️ lovable, laughter, my hero . super alaga nia sken ngaun may baby sa tummy ko 👶

🥰😜🤡🤠😇👨‍💻👨‍🍳🎅🙇‍♂🏃‍♂🛌🏊‍♂💏👨‍👧❤

😍😂 comedy minsan pasaway pero maalahanin at maalaga samin mag iina

❤️🙏😘😍😇👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧

sweet, lovable caring me, supportive and then may takot sa Diyos.