Comment with an emoji

Ano palagay mo ang itsura mo habang nanganganak?

Comment with an emoji
116 Các câu trả lời

mukhang ewan hahhaha..yung tipong sakit na sakit kana sa balakang at tiyan mo .. swerte ko kasi less than 5 mins lang ang labor ko ..pero sobrang sakit pero okay lang worth it naman

😇 lagi namin pinag pipray mag asawa na kapag nanganak na ko di ako mahirapan tsaka lagi kinakausap ng daddy nya si baby na lumabas agad sya

😤😤😤😤😤😣😣😣😣😫😫😫😫😫😵😵😵😵😷😷😷😷😷🙎🙎🙎🙎

parang di maistrurahan yung feel mo na may para kang natataw na hindi yung feeling na ng llbm

😐😯😫😲🤯😱🥵🥶🤪😵🤮😵😭😭😭😍😍😍😍😍😍😍😍

😣😣😣😫😩😩😩😩😫😫🥴😵😵sana ol maganda pg nanganganak😊

😖😣😩😨😰😭🥺🤗😍 pawisin at Haggard. Hindi tayo yayaminin eh 😂

😏😑😔☹️😓😓😓🤗🤗💓💓❤️❤️❤️😍😍😍😍