Kumusta?

Describe your 2021 (so far) with an emoji. 😊 ba?

Kumusta?
178 Các câu trả lời

nlulungkot poh ako..dahil 7 months palng si baby nasundan agad..Ang problema pa dun masyado akong masilan mag lihi Kya laht inaaway Koh .nkakasama Ng loob ksi di nila ako maintindihan pati pamilya Ng kinaksma ko.. hanggang sa napunta sa sakitan..nsaktan ako Ng partner koh at Ang malaking nkakasama Ng loob eh nkisali pa mga kapated sa away nming mag asawa..

bored...naka forcedleaved n kc aq..due to pandemic 😔😔kya q pnmn mgtrbho kc ndi nmn aq maselan mgbuntis..kaso no choice ehh..ayaw ng mall n pinapasokan q ng mga buntis😔😔

bless kami, kc binigyan kami n Lord ng supling soon to be. pero para sa Akin lahat ng oras at secondo ay precious.. 😍dahil kau God.

okay naman kaso may mga problema rin na dumarating kaya stay strong lang kami ni hubby.. ❤️

🧐🙄🙂😔😤🥺🤐😴🤧🥶🥵💖🙏💐🤧🤧🥶🥵🥵💖🤵👰😍

God's perfect time dahil sa year na to kinasal at magkakababy na kami ng asawa ko😇

😍😇😭😱😓😂😄🤪😋🤭🤫 Mixed emotions.

😷😍🤱🏻👩🏻‍🍼👶🏻🍼👨‍👩‍👦

🙏❤️😊👨‍👩‍👧‍👦

Tito Alex di ko pa din po narereceive yung prize😔

3y trước

thank you po.