Kumusta ka, mommy?

COMMENT WITH AN EMOJI THAT BEST DESCRIBES YOUR FEELINGS.

Kumusta ka, mommy?
1388 Các câu trả lời

Im ok! But i need money. But I can't work because i have a child to take care of 😔 but despite of that, im still thankful of my life. As long as me and my family are healthy 😊 but seriously tho, I really need income but i dunno how to start😔😩

not okay po. nadedepress ako dahil mataas ang sugar ko kahit anong gawin kong pigil nataas pa din siya. :( ayoko mag insulin alam kong ikabubuti namin parehas pero hindi kaya ng bulsa ko. :( 5 mos preggy here. di ko na alam gagawin ko. 😭😭😭😭😭

Kakapagod pa lang magbuntis. 1st baby ko 'to. 7 weeks pa lang tyan ko pero di ko maintindihan ano talaga yung nararamdam ko esp. sa tyan. Parang busog na hindi, ganito ba talaga pag bago pa lang? Minsan di ko na gusto kumain. Hays! Any tips po?😔

😌 Mixed feelings. I might give birth anytime soon. I'm experiencing contractions and mababa na position ni baby so my OB decided to admit me as soon as we got our swab test results. Please pray for me mommas and send your superpowers 🙏🏻

I feel so worthless 😞 . Even my husband didn't appreciate me. He always ignore me. Halos maglupasay nako sa pagpapapansin sa kanya.😞😞 Sana ako na ang huling babae na makaranas ng pambabalewala sa asawa 😭

Just the right question that I want to answer today. I feel very light and happy, my toddler was in a very good mood and the day went fast and smooth. Thank God ❤💛☺😄🙃🌞

kakatapos lang ng libing ng tatay ko nung Thursday (9-23-21)😭. Sobrang sakit kc hnd ako nakauwi😭. Iniiwasan ko na lng wag maglungkot dahil sa nangyari para sa ikabubuti ng baby ko at sa akin 🥲

Hello Baka may nakakaalam kung anong pwedeng ipahid sa mukha na pang alis ng pimples? dami kasi ng pimples ko lalo na sa likod. Sana may sumagot. Thankyouuu . #3monthspregy

soo blessed! sooo excited to see baby soonest. medyo hinihingal na kasi malaki na si tummy ko pero owkay lang. kayang kaya basta para kay baby..at sa excited na daddy at ateee😍💪🙏😇

Hi mga momsh pahelp naman po.. Click lang po ninyo yung link.. Salamat po.. Malaking tulong na po yung isang click niyo😊 https://discountsph.com/lactum-voucher?Dm15328