E bị ít nước ối trong 3 tháng đầu cm ơi

Cm thông thái giúp e với ak, e bầu 11w mà vừa rồi khám thai bs nói bị ít ối, dặn phải uống nc nhiều nữa lên, ăn thêm trái cây các thứ nữa để tăng ối. mà e kh sao bị vậy luôn, ít ối mà mới trong tam cá nguyệt đầu này có sao k cm, e bé có bị dị tật gì k cm, e lo quá tập đầu k biết gì, e có thai cũng ngoài kế hoạch nên chưa cbi tốt nữa hic

12 Các câu trả lời

Chắc mới ít chút xíu thôi nên bsi k mún mom lo lắng quá nên dặn uống nhìu nc, ăn hoa quả, trái cây để tăng lượng ối lên và theo dõi thêm đó. Hơn 10tuần đầu thể tích nc ối cần thiết cho thai nhi ptrien phải đạt khoảng 30ml mới giảm dc các vde dị tật bẩm sinh về tkinh, tiết niệu, tiêu hóa, tránh dc cả nguy cơ sảy thai nữa nên mom cố gắng bsung đủ nc vào nhé, ngày 2,3l nc lọc, ăn cam, bưởi, chanh, nho, dưa hấu, uống các loại sữa, tránh các đồ uống lợi tiểu nha

Hic mom mới 11w mà thiếu ối thì hơi căng nha vì mình tìm hiểu thấy bảo mẹ ít ối là khiến thai nhi có thể gặp các vấn đề như dị tật bẩm sinh ở cơ quan tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, hoặc thai bị tắc một phần tuần hoàn tử cung,... cần can thiệp sớm để k bị nặng hơn, chứ ít ối cỡ trung bình và nặng trong 3 tháng đầu khiến thai nhi có nguy cơ bị sảy thai lên đến 65 - 80% đó mom, giờ chú ý bổ sung nước theo lời dặn bs nha

mom cứ uống nước nhiều vô, 2-2,5l/ngày, sữa tươi k đường TH nè. Mình trc đi khám bsi cũng bảo ít ối, về uống nước mấy ngày, khám lại chỉ số bình thường. Quan trọng là m phải thoải mái, đừng tin mấy cái trên mạng, ảnh hưởng tới bé, trước m cũng vậy,tập đầu nên hoảng, lo sợ đủ thứ.

m cứ nghe bác sĩ uống nhiều nước vào, uống thêm sữa tươi k đường và ăn các loại trái cây mọng nước nha.. cố gắng cải thiện ối để con khoẻ m nhé..

Mom uống nhiều nước và ăn thêm trái cây nha, cứ theo dõi rồi làm các xét nghiệm cần thiết mới biết được nè mom

m uống nhiều nước lọc, mỗi ngày 2,5 lít nước nè. ăn trái cây nhiều nước nè m

mom uống nhiều nước vào, uống nước lọc, nước mía và nước dừa vào nha

Cố uống nhiều nước lên mom. Hi vọng bé ko sao

ms 3 tháng đầu mà ít ối hả ta

mom uống nhiều nước vô nha