is cigarette good if pregnant

Is cigarette affect the baby if pregnant

226 Các câu trả lời

try niyo po... para masabi mo based on my experience🤣🤣🤣 masama nga sa kahit hindi buntis... sa buntis pa kaya?? What a head??? 🤣🤣🤣✌✌✌

Hala siya kung sa hindi buntis masama yun eh dun pa kaya sa buntis natural masama sa buntis yun.. stupid question use your common sense duhh 🙄🙄🙄

What a question po momsh. Of course po it's really Bad. Bad na nga sya for people na hindi pregnant even sa mga lalaki. Bad sya for everyone, actually.

Common sense naman please. Sa hindi nga buntis masama smoking sa buntis pa kaya. Haaaay!!!!!!!! 😤😖🤯😵😡🤬🤦🤦🤦🤦🤦

No. Possible na lumabas si baby na small for his or her gestational age. Kahit di direct, or 2nd hand smoker ka d pa rin maganda kay baby.

It's a big NO NO. dont let your baby suffer.. Never dn naman pong naging okay ang paninigarilyo. (Not to offend ha.. My opinion lang.)

Sa mga hindi nga buntis pinagbabawal na ang cigarette eh sa buntis pa po kaya? Sa baby pa kaya? Ever since cigarette is NOT GOOD.

Not good for pregnant and also may bad effect kay baby. Amoy pa nga lang ng sigatilyo hindi na pwrde ee manigarilyo pa kaya

Hindi po. Ako nga po napilitang tumigil nong nalaman kong buntis ako😊. Namimiss ko rin pero talagang iniiwasan ko😊.

my tama kb..sa d nga buntis d ok sa buntis p kya aii nko ate d k grade 1 to act like that😑😑😑😑😑