pregnant mom!

Hi!im 6months pregnant,it is normal if the baby is very aggressive?

46 Các câu trả lời

Yes momsh ,its normal ..Jan na yan maglilikot ng bongga ,yan na din simula ng walang tulugan 😂 mnsan depende din sa mood mo ,pg galit ka or sobrang tawa maglilikot din yan . .Tiis lang din mommy ,ang importamte po is healthy ang baby mo sa loob ..Congrats po sau 😘❤

Yes po. Ako nga 34 weeks na mommy pero pa grabe ng pa grabe ang likot ni baby. Morning or evening man. Hahaha pag mas matagal na po may sakit na nakasana mga likot ni baby. Hihihi cherish the moment lang po. 🥰

Its normal lalo na pag baby boy. Ako ganyan noon ng 6months. Iwas lang po sa gawain bahay at nakakapagod lalo na ung paglalaba. Ganyan advice ng dr ko. Kasi kung todo active ka active din sa baby. Hehe

5y trước

Hahaha..thankyou po😊

Yes momsh. Same here, 6 mos. preggy. Ayun umaga at gabi ang likot ni baby.. lalo na sa gabi, pag tipong antok n ko at mttulog, dun siya naglilikot.😅

Alam clock ni mommy si bebelog😊😊😊.. Nag babasketball sa tummy palagi lalo na pag naririnig na nandyan na ang daddy from work

Yes po i think normal sya. 6 months din ako and ang lakas ng movements ng baby boy ko. Mapapa pigil hininga ka nalang pag gumagalaw sila.

5y trước

Ahh ganun po ba..thank you huh!! Parehas lang pala tayo baby boy😊😇

Me too...26 weeks na po ako at sobrang galaw ni baby..lalo na po pag naririnig syang sounds of music..hehe

It's normal for them to be active at such stage of pregnancy especially when you indulge sugary food.

Hello po..im 32weeks pregnant,ok lang po ba kahit foralivit parin iniinom ko till now?

Same 6 months din momsh. Nagigising na din ako sa likot ni baby 😁