is cigarette good if pregnant

Is cigarette affect the baby if pregnant

226 Các câu trả lời

Yung nagcocomment ng "No", sa title sila nagrereact. Yung sa " Yes", dun na sa mismong content.. Anyway, never po naging maganda sa baby kahit 2nd smoker ka lang, and yes, talaga lng apektado po sya, dahil kung ano ang nainhale mo, ayun dun ang marereceive nya.. Maliit pa si baby, di nya makakaya ang ganyang kaheavy na papasok sa katawan nya.. Maging concern po tayo..

Saang lupalop ka nanggaling at napakakitid ng utak mo?? Common sense.. Wag TANGA te caps lock para dama mo. Buntis ka at alam mo kung anung bawal.khit nga dka buntis eh bsta may bata kang kasama bawal yan eh magtatanong kapa. Sarap mong paliguan ng utak.

hahahahhahahah go go go mabuti Yan Kay baby pagpatuloy mo Lang Yan 😏 saan Mundo kaba naka tira at pati yan di mo Alam Kung bawal o Hindi 🙄 kahit nga Hindi buntis bawal Ang yosi myghadt use your common sense

pwede nman wala nman mkakapigil kung gugustuhin mo ehh..teh ung utak nilagay sa ulo pra gamitin ng tama ahh.kalerkii ka mga processed food nga bawal un png yosi.haleerrr icp icp din po..haysss....

is cigarette good if pregnant? The answer is a big "NO" is cigarette affect the baby if pregnant? the answer is "YES" CIGARETTE IS NOT GOOD FOR OUR HEALTH! PREGNANT KA MAN O HINDI!

definitely yes po..it will have a negative effect. all of your intakes po e makaka-affect na kay baby as early as may gestation na. so be careful po sa mga kakainin/ iinumin or any intakes po

no.. even after the baby is born kaya nga nakakainis ung mga tao dto sa bahay namen kahit sa loob ng bahay naninigarilyo kht ilang beses pagsabihan.. second hand smoking pa naman mas malala

Nooo . Dati nag yoyosi ako hanggang ngayun.parin namn pero nung nag kababy ako biglaang hinto ako alak at yosi , ngayun 2 mos na si baby nagyosi ako ulit pero kapag malayo lng ako saknya .

5y trước

Hahahhahaah ekis

Hindi ko alam bat may Nag NO NO sa question niya. Hahahahaha, ang question niya if nakaka affect ba ang yosi sa baby SYEMPRE NAMAN OO. Tang ina. San yung reading comprehension niyo ppol.

4y trước

dalang dala ka naman hindi naman na kailangan sagutin tanong nya kasi napaka walang kwenta at papansin lang dapat mga ganto di na pinapansin

tong tao nato wala b kau tv,radio or kht ano sa bhay,pati na mga kpit bhay nyo chismosa?kw nlang yta d nka2alam na bawal na bawal ang cgarilyo khit d bata🙄