rốn lâu rụng

chào cả nhà. cu nhà tớ sinh được 10 ngày nay mà chưa rụng rốn, có hiện tượng rộp đỏ trên miệng rốn. dưới chân rốn thì bình thường. có mẹ nào có em bé như vậy không ạ.

rốn lâu rụng
38 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình 17 ngày mới rụng. Vệ sinh sạch sẽ đừng để bị ẩm nước, sau khi tắm dùng tăm bông chấm povidine chùi xung quanh rốn rồi lau khô lại.

hồi mình từ viện về là ngày nào cũng rửa rốn cho bé, thấy có dịch vàng là phải lau sạch ngay, bé mình 11 ngày là rụng rốn, mừng ghê gớm

Vệ sinh bằng nước muối sinh lý m nhé . Dần dần sẽ khô và tự rụng có bé rụng sớm có bé rụng trễ . Bé nhà mình 15 ngày mới rụng .

Bạn cẩn thận kẻo bé bị nhiễm trùng rốn nhé. Mỗi ngày phải vệ sinh rốn cho bé bằng nước muối sinh lý nhất là sau khi tắm

Bình thường à m, vệ sinh hàng ngày s khi tắm cho bé nha, tránh để ướt nước. Con mình đến gần 20 ngày mới rụng

Con mình 13 ngày mới rụng nhưng chân rốn cũng chưa khô hẳn, phải bôi thuốc tầm 20 ngày mới khô hoàn toàn

Vsinh bằng nước muối sinh lý, xong lau khô bằng cách thấn nhẹ nhàng bông ngoáy tai loại cho trẻ con í m

Cuốn rốn khô rồi mom. Tắm bé xong vệ sinh bằng nước muối và nhớ lau khô. Ít bữa rụng rốn thôi

Vệ sinh bằng nứớc muối sinh lý. Sau đó bôi thuốc povidine vào là vừa nhanh khô vừa sát khuẩn nữa