Rụng rốn ở trẻ sơ sinh

Bé nhà em 28 ngày mới rụng rốn, sau khi rụng xung quanh rốn có hơi đỏ đỏ, nhờ các mom xem giúp em rốn bé như hình là ok hay có sao không ạ. Em cảm ơn mọi người.#Các_Mom_chỉ_giúp_em_với

Rụng rốn ở trẻ sơ sinh
4 Các câu trả lời

vs ngày 2l sau tắm sáng và sau lau mình buổi chiều mom nhỏ 1-2 giọt nc muối bé vào r dùng ngón cái và ngón trỏ mở nhẹ rốn r dùbg tăm bông xoay theo 1 chiều nhè nhẹ lau sạch và làm khô chân rốn 3-4 day thấy rốn sạch r thì ngưng mở ra vệ sinh để ít ngày là lành thôi ( sau ít ngày vs vẫn rỉ ít máu r khoi lại là bt ) miễ k sưng viêm là ok nha mom

3mo trước

mấy nay em thấy rốn con cũng khô nhưng cứ khi e thấm cồn đỏ (pha loãng 1 giọt cồn đỏ 9 giọt nước muối sinh lí) thì nó sẽ ẩm ẩm chỗ rốn nhưng em lại cứ nghĩ để dung dịch đó lại cho thấm vào chỗ rốn chứ em không lau lhoo

Sát khuẩn bằng cồn đỏ nên kiêng nước ở chỗ rốn cho bé đến khi lành hẳn nên để thoáng rốn ko băng bịt

3mo trước

dạ mom

sắp khỏi rồi nha mom.b mua lọ sát trùng betadin bôi cho bé.giữ khô thoáng không băng lại (trừ tắm)

3mo trước

dạ, em cảm ơn chị nha

Đi bv đi bạn. Cho họ xử lý lại. Chứ con mình lúc đó cũng vậy