Chào cả nhà,cho e hỏi e bầu đc 10tuần thì nên uống sữa gì thì tốt vậy ạ…………

17 Các câu trả lời

Có thể uống sữa tươi không đường. Sữa bầu/ ngũ cốc bầu có nhiều loại thì loại nào cũng bổ thôi ạ, tuỳ theo khẩu vị của mình. Bổ sung sắt chứa axit folic hàng ngày ạ

m tham khảo bữa ăn dinh dưỡng của Herbalife.mình dùng từ trước khi bầu tới giờ .bé nhà mình giờ 16 tháng tuổi rồi.dễ ăn,đủ chất,con khỏe mạnh,cứng cáp,thông minh.

mom uống được sữa nào thì uống sữa đó, uống được sữa bầu càng tốt. anmum vị sôcôla ít ngọt, ngon, rất dễ uống

M uống được sữa gì thì uống sữa đó. Vd như sữa hạt, sữa bầu, sữa tươi đều được cả m nhé

Sữa nào m uống được thì uống sữa đó. Sữa bầu, sữa tươi k đường, sữa hạt

mk uống stkd nè mom, có đk mua sữa bầu uống cũng đc

Mình uống sữa tươi k đường và ngũ cốc mom ạ

sữa không đường tăng con nhanh ấy mom

sữa tươi không đường ấy mom ạ

Sữa tươi ko đường Mom