Sữa bầu

Chào cả nhà! Em là thành viên mới, bầu 20 tuần Cho e hỏi bầu bao nhiêu tuần thì uống thêm sữa bầu, loại sữa bầu nào tốt ạ !

19 Các câu trả lời

Mum uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m qua tham khảo xem

Dùng nc bầu dễ uống hơn mom. M.hay uống nc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chơng đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Uống luôn từ lúc bầu đc mà m,m uống sữa tươi không đường cũng ok á💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Mình ko uống sữa bầu vì vào mẹ ít vào bé mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0988688394. Tv bé hấp thu tốt sinh dc 3.9kg .

Uống ngay từ lúc có bầu nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Uống đc từ sớm r bạn ạ. M 10w nghén quá k ăn đc gì cũng cố uống cho con có chất. M uống morigana k bị táo

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Uông sưa tươi k đường nha mom.me tăng cân cực nhanh,me vân ko bị tăng cân

Uống sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống lắm mom