Thai 32 tuần ngôi đầu có phải sớm quá không?

Bữa tuần trc thấy gò nhiều sợ sinh non e mới vào viện ktra, đo monitor tim thai với cơn co chưa j hết, bsi kêu về nhà nghỉ ngơi. Hôm đó sa vẫn là ngôi mông mà nay sang tuần 32 vừa khám xong thì đã là ngôi đầu Vậy là ngôii thuận á hả cm? e tưởng con so phải cỡ tuần 34, 35 mới bdau xoay xuống chứ nhở? vậy có nhanh quá k? quay vầy là cố định chưa hay còn thay đổi nữa? nếu tụt bụng rồi là dễ sinh sớm lắm pk?

Thai 32 tuần ngôi đầu có phải sớm quá không?
8 Các câu trả lời

K lo đâu mom ơi, có bạn còn quay xuống từ tuần 28 cơ nên thai nhi 32 tuần ngôi đầu cũng là bình thường. Tư thế này là đầu con đang hướng về âm hộ mẹ còn mông hướng về ngực mẹ. gần sinh đi sa mà dc ngôi đầu hạ vị nữa thì là tư thế thuận lợi nhất để đẻ thường rồi đấy. mà cũng k hẳn là sẽ sinh sớm đâu vì ngôi thai chưa cố định, vui vui con lại quay lên, từ tuần 35 trở đi mới chắc chắn dc

thai 32 tuần ngôi thai đầu là bình thường mom k có sớm, nhưng mà mom lo đúng đó vì có khi bé còn xoay nữa, giờ ngôi thai chưa ổn định đâu. Sau 35 tuần thì mới là yên vị :))) bé giờ xoay tùm lum nên cũng có khi sẽ xoay lại. Nhưng đừng có lo quá. cũng đừng sợ sinh sớm, mom theo dõi cú đạp của con và ktra bụng tụt hay chưa, quan sát dịch tiết nữa để biết thai khỏe nè

Không sao đâu m nhé. Mỗi bé sẽ khác nhau có bé quay đầu từ tuần thứ 28 cơ. Nhưng ngôi thai của con tầm này chưa cố định. Có bạn quay ngôi thuận rồi nhưng sau lại quay ngôi khác. Bụng tụt chưa chắc đã sinh sớm đâu m ạ. Nên m yên tâm nhé

con em 28w đã quay rồi nè m.. em cũng sợ sinh sớm nhưng 39w5d mới chịu ra luôn ấy.. nói chung cũng tuỳ bé nè, 32w thì k sớm đâu m đừng lo quá nha..

ko phải tụt là sinh ngay đâu mom. mới 32w chưa cố định ngôi thai đâu, bé còn bơi lung tung

ko sao đâu m, thả lỏng tâm lí nè

mom đừng quá lo lắng, k sao đâu

không sao đâu mom