khi nào thì ngôi thai thuận, thai 29t đã quay đầu chưa?

E làm xn tđtk hồi 25t, bận quá nên nay 29t mới đi khám lại, trộm vía ebe dc 1,3kg, nhìn rõ mặt lắm rùi, bsi cũng khen con ptrien tốt nhưng lại chưa quay đầu cơ, kq sa ghi là n gôi thai di động, cm lúc bầu mấy tuần thì bé xoay xuống dưới, e mún sinh thường nên cũng mong con quay sớm cho yên tâm

khi nào thì ngôi thai thuận, thai 29t đã quay đầu chưa?
9 Các câu trả lời

ui, có bé quay sớm, có bé quay muộn, quay xuống rồi lại quay lên mà có khi thuận hẳn từ lúc 5t cơ. e thì chỉ cần mẹ khỏe con lớn là dc kể cả ngôi ngc đẻ mổ cũng k sao, nhóc đầu nhà e mãi tuần 36 mới chịu quay đấy, lì ghê k mà cúi cùng mẹ vẫn ăn dao vì k bít rặn :)) như bé m om ngôi thai di động thì các tuần tới cthe con sẽ quay đầu thui, chế thử mấy bài tập cho ngôi thai thuận TAP hướng dẫn ý

E bé này quậy phết nhỉ, ngôi di động là ẻm xoay trở lung tung đó mom vì bụng mẹ còn rộng, nhiều chỗ cho con quậy nè. 29 tuần sớm nên chưa cố định ngôi thai đâu mom cứ an tâm. mà để ý đếm cú đạp của bé vì quay lung tung dễ bị dây rốn quấn cổ nhé, nếu thấy bé đạp ít thì mom nên đi khám

Bé nghịch nên chưa nè. Chị ck mình mãi gần sinh tuần nào đi khám nó cũng quay lên rồi quay xuống, đến khi đẻ nó lại nằm ngan

đứa thứ 2 của em 31w siêu âm chưa quay đầu.. nhưng 35w lên siêu âm lại thì đã quay rồi nè.. vẫn còn sớm m đừng lo nha..

bé mình 32w quay đầu. này tùy bé, có bé 38,39w mới quay đầu á, m đừng lo quá nè

Mình 28w4d đi khám hm qua bé cũng chưa quay Mom nè. Hóng cùng Mom

Quay giơf thì bé vẫn quay ngược lại đc ấy mom. Đừng lo neg

mình 32w quay đầu rồi. còn bảo sớm cơ.

e 33tuần mới ngôi thuận này