Mẹ bầu không nên ăn gì từ tam cá nguyệt thứ 2?

Bước vào tam cá nguyệt 2 thì thai nhi cũng ổn định dần rồi, với cả các triệu chứng ốm nghén cũng giảm đi đáng kể. Lúc này thì mẹ bầu có cần kiêng khem kỹ lưỡng như thời gian 3 tháng đầu không hay là yên tâm tẩm bổ, ăn uống cũng được nhiều hơn, tập thể dục thoải mái hơn ạ? Chứ lâu lâu đi ăn ngoài xong gặp vài món này nọ là e thèm lắm, muốn ăn rất nhiều mà cứ lo sợ không biết có như thời gian đầu cần kiêng cữ mọi thứ không. lăm khi mẹ e còn chẳng cho uống nước lạnh nữa cơ, uống nước ấm suốt thôi, bây giờ đúng ám ảnh luôn ấy. Mom nào có kinh nghiệm chỉ e với nha.

3 Các câu trả lời

trừ những thứ phải kiêng như rau ngót, rau răm, rau sam, đu đủ xanh, mướp đắng, dứa, đồ tái, sống,rượu bia, cà phê ra thì các món khác ăn bt thôi m

Mình thì vẫn ăn uống bt bạn à, trừ mấy cái rau ngót, rau răm, đu đủ sống,…thì hạn chế thôi bạn,

m cứ ăn uốngbthg một số như đu đủ xanh mướp đắnng rau ngọt nước ngọt nên kiêng m nhé