Bé sơ sinh

Bé sơ sinh nằm ngủ chân như này có đáng sao kg các m con MH mới sinh đc 6ngay mà bé nằm bé để chân vậy kg ít khi thấy bé để thẳng chân lắm các m cho MH xin ý kiến với

Bé sơ sinh
9 Các câu trả lời

Từ từ lớn bé mới dũi thẳng dc. Đừng cố bóp chân bé sẽ làm ảnh hườn phát triển xương khớp. Hãy để con phát triển tụe nhiên

mom thử kéo 2 chân bé duỗi xem có thẳng ko, nếu cong thì mom phải nắn nắn nhẹ cho bé để ko thôi chân dễ bị vòng kiềng

Bé nhà mình 2 tháng vẫn nằm v .không sao nhé mom

mới sinh thì chân vậy đó bạn. ko sao đâu

3t trước

c.on m

Không sao đâu nhé mới sinh vậy thôi

ko sao nhé bạn

3t trước

c.on m

bình thường mà mom

bình thường mà

Ksao m ah