Bầu 13 tuần

Các mom ơi mình bầu được 13 tuần ,lúc nãy mình có đi tiểu mình nghe ọc 1 cái sau đó mình lấy giấy lau thì thấy dịch màu đục đục bẩn bẩn giống như màu những ngày cuối của kinh nguyệt ,không biết có sao không ạ ,do bệnh viện xa nhà nên mỗi lần đi khám rất khó khăn nên mình hơi lo ạ

5 Các câu trả lời

lúc trước bà chị mình cũng đi toilet và nghe cái ọc ở dưới rồi coa cục máu chảy ra, là sảy luôn rồi. Khuyên mom hãy đi khám bsi cho an toàn nhé.

mom đi khám coi nhé, có dấu bị động thai hoặc dọa sảy đó mom

Cố gắng đi khám đi m ơi

Nên đi khám nha

qt