Cai sữa mẹ bé dc 5-6 ngày giờ cho bú lại dc ko

Bé em còn 1 ngày nữa là đầy tháng mà lúc trc bú mẹ hay bị đau bụng nên cai bé được 5-6 ngày h định cho bú lại nhưng nghe bà nội nói bú lại sữa sương sữa gió không rồi bà nội nói bú là cho bú liên tiếp không được nghĩ h em phân vân không biết có nên cho bú không

8 Các câu trả lời

trời ơi, lần đầu tiên trong đời mẹ 4 con như t nghe thấy chuyện buồn cười như thế này lúc hơn 3h sáng. M hỏi bà xem sương gió thì có làm sao ko??? T từng có lúc vì uống thuốc cũng phải ngừng cho con bú vài ngày. Thậm chí, lúc tr'c t đi nuôi ck ở bệnh viện còn phải ngừng cho con bú 12 ngày. Giờ con bé 7 tuổi, lớn tướng, vui tính, thông minh, học giỏi lại ngoan ngoãn, tự lập m nhé. m hỏi bà lại xem sữa sương gió tốt thế sao lại ko cho bú. khuyên thật m, biết app này là hạnh phúc nhất trần đời rồi, m chịu khó vào mục bài viết đọc bài để có thêm kiến thức nuôi con, đừng cái gì cũng nghe người khác, trừ khi người đó có chuyên môn, như bác sĩ chẳng hạn m ạ. ( vì hơn 3h sáng nên t nói thật) 😂😂😂

3y trước

👍👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏

có sữa cho con bú là tốt hơn ối người rồi mom ạ. Hết đau bụng rồi cho con bú lại có sao đâu mà bày đặt ca cẩm sữa sương sữa gió. Xưa méo có sữa mẹ phải húp nước cháo thấy bà ra ở đó mà h chê sữa mẹ. Đúng là mấy bà má ck tào lao bí đao

sữa mẹ là tốt nhất mom nhé.. k phải tự nhiên ngta lại bảo "Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ" đâu nha.. bà nội bé học y đến trình độ nào rồi mà nói nghe hay phết thế..🥴🥴

Phân vân gì nữa mẹ. Mé cứ cho con bú chứ chẳng sao nha. Hoặc mẹ có thể lấy máy hút sữa hút 1 lượng sữa lúc đầu đi nhé . Rồi cho con bú tiếp ạ

dưới 6m sữa mẹ là tốt nhất m ạ sương mới chả gió j đâu m cứ cho bé bú đi

m cứ cho bé bú đi ks đâu m

k sao đâu mom

qtam