Dây rốn quấn cổ

Thai của mình được 26 tuần 5 ngày đi siêu âm e bé bị dây rốn quấn cổ 1 vòng vậy có sao hk các mom ơi. Có cách nào giúp bé tự gỡ ra được không ạ. Mình lo quá ạ

Dây rốn quấn cổ
19 Các câu trả lời

Dây rốn nằm trong túi ối. Mẹ uống nhiều nước đảm bảo ối cho con, con lộn chơi vài vòng là gỡ ra à, bé trong bụng thở bằng nhau thai ko phải thở bằng cổ nên đừng lo con ngạt, dây rốn có chức năng không bị rối hay gập nên không lo dinh dưỡng và oxi ko truyền qua con được mẹ nha. Tưởng tượng bỏ cái sợi dây quấn tròn bên trong nước lát hồi sợi dây tự gỡ ra thôi. Cơ chế buồng ối cũng giống vậy

1mo trước

zạ cảm ơn nhiều ạ nghe vậy đỡ lo hơn nhiều ạ

không Sao nha mom , mom chịu khó trò chuyện với con nói con tự gỡ nha , lúc bầu bé nhà mình cũng v tv mình trò chuyện nên con tự gỡ ra

1mo trước

hi để mình thử hihi

bé mình 34 tuần quấn cổ 2 vòng..tới 36 tuần siêu âm lại hết nha..bé nằm trỏng nó tự quấn r tự tháo ko sao đâu mom

Mình củng vậy. Bị giống mom luôm. Lo quá sáng nay đọc được các mom chia sẽ như này. Đở lo .mình 25w thui ạ.

4t trước

nghe thế cũng mừng mom nhỉ hi

dây rốn quấn 1 vòng thì không sao mom ạ, đa số các bé đều bị quấn ấy, ở trong bụng lăn lộn quá mà

1 vòng thì ko ảnh hưởng gì đâu mom ơi, bé sẽ tự gỡ ra thôi hà không phải lo lắng qá đâu

1mo trước

zạ cảm ơn mom ạ. mong là bé tự gỡ được ạ

Bé mk cũng dây rốn quấn cổ, siêu âm bé quấn rồi tự gỡ sau lại quấn lại

đau hơn đẻ lần 1 rất nhiều, tùy cơ địa từng người nữa nha bạn

k sao đâu mom. đi nhiều 1 TG tự nhả à hiếm ai quấn đến sinh lắm

không sao đâu mom bé nghịch mới v ak nào đẻ ra nghịch lắm