Các m ơi bé thứ 2 đau đẻ vs đẻ có nhanh hơn bé đầu không ạ , hay vẫn như bé đầu v ạ

7 Các câu trả lời

tùy người nha p đứa e mình đứa đâù đau cả một ngày mới đẻ dc đứa sau vài tiếng là ra rồi còn chị gái mình đứa đâù đau mấy ngày ms đẻ đc đứa sau phải kích sinh do quá ngày mà k mở đc phân nào cuối cùng phải mổ 😂😂😂

bé đầu mình đau lâm râm từ 6h sáng tới 17h30 mới đẻ. Bé sau vỡ ối lúc 16h30 mới bắt đầu đau, tới 19h50 xong

4t trước

cũng đau lâm râm chứ ko đau quá, mình sinh thường

lần 2 đau hơn nhiều ạ do tác dụng phụ nhiều đau đầu với đau cổ vai gáy hok đứg dk 2 phút đau hok chịu dk

1mo trước

dạ đau jam ạ jan đầu wa nhẹ nhàng jan 2 cảm nhận dk cái đau thấu xương giống ngta hay nói gáy 12 cái xương sườn á

tùy á mom ơi. mỗi người 1 khác. có mom nhanh hơn, có mom lâu hơn, lại có mom vẫn như bé đầu nha

Bé hai mk nhanh hơn bé đầu đó

đau tầm mấy tiếng v c

nhanh hơn bé đầu