masaya na parang hindi?

but ganun?? mnsan masaya ako na buntis ako, pero mnsan hindi? sinasabi ko sa isip ko na sana d nalang ako nabuntis? at nakakainis kasi minsan na iistress ako sa mga tao sa paligid ko, pang ang paplastic, d mo alam kung tanggap ba talaga nila na buntis ako o hndi?

2 Các câu trả lời

Sometimes yung ganyang pagiisip at dala lng ng pgging buntis, don't stress your self mommy, always look at the positive side kse maappektuhan si baby kpg panay isip ka lalo kpg stress ka

be positive always