undecided

Masaya ako makakita ng baby. Pero sa kalagayan ko d ko alam. Single mom ako may isang anak s una. Now may bf ako I'm not sure if pregnant ba ako o hnd pero bigla siyang nawala. D ko na mcontact. Nababahala ako n baka buntis ako d ko alam Gagawin ko???

1 Trả lời

PT ka na po para alam mo kung buntis ka. Kung anjan na talaga e wala na magagawa.

5y trước

Hi nag pt po ako around 11pm.. Negative po.. I'll try again bukas ng maaga. Hope so it's still negative