Vent out!

Yung hndi mo alam mararamdaman mo buntis ka tapos nahuli mo mag kachat asawa mo. Yung dededmahin mo nalang ba kasi iniisip mo si baby. Pero hindi mo matiis na komprontahin sya at mag isip about sa nangyari ???

6 Các câu trả lời

For me, mas okay pa din to confront him about it. Do you think you'll have peace of mind if sasarilihin mo lang? Mas masstress kayo ni baby niyan. The earlier the better. Di mo pwede itolerate mga ganyang bagay kasi may karapatan ka. Don't turn a blind eye just because magkakababy na kayo. You deserve to know the truth, mommy. Wag ka magpapaapi. Pray for strength 🙏

5y trước

Yes sis tama ka and i do that. Kht papano nawala stress ko atleast alam nya na may alam ako. Alam nya ma hndi lang bsta tamang hinala kundi tama tlga.

kokomprontahin ko sya ano ako lang ang ma stress samantalang sya nagpapakasaya sa ka chat nya...di rin naman ako mapapalagay kakaisip eh..kawawa lang kame ng baby ko..

need mo ng peace of mind. kausapin mo masinsinan. itanong mo na lahat ng gusto mo itanong para di ka ma stress at mag isip.

I confront mo mommy para magkaron ka ng peace of mind at masagot lhat ng katanungan mo skanya

nangyari saken yan sis, inaway ko asawa ko. kulang nalang bugbog ko sya haha

Mahirap yan sis. Pero hingang malalim. Iwasan magalit

5y trước

Hanggat maari kinakalma ko sarili ko sis. Pero nsa point tlga ako na mapap tanong nalang na bakit tas pag nakikita ko sya diko mapigilan na magalit