bakit ngayon pa na buntis Ko!

But ganon! But mga lalaki parang walang isip, d ginagamit utak nila.. alam na nga nila na buntis tayo but pa nila tayo binibigyan ng problema.. sila ang dahilan bakit tayo na iistress, na dedepressed, bkit nila tayo iniiwan sa iri, sana ma experience din nila ang hirap ng pagiging buntis, hormonal changes, tapos iwan natin sila para maranasan din nila kung gaano kasakit at ang mga resulta sa mga ginagawa nila sa ating mga buntis????

2 Các câu trả lời

Kabuwanan kuna awa ng dios na tiis naman ng asawako kademonyohan ng ugali ko habang buntis grabe nakakaguilty pero ngsosory agad ako pag nasapok kuna sya ahhaa sory naman parang di mawawala yung stress ko pag diko nasaktan khit anong part ng katawan nya ang ganti nya yakap tama na daw paka mapano ang baby😭🙏

Dapat iniitindi nalang ng mga boys ang pabago bago ng mood ng buntis .. Hindi ung iiwan nila sa ere ..