Parang naiihi

first time mom po,32 week,normal ba po ung tuwing gagalaw c baby,parang naiihi din..mnsan kht d gumagalaw.feel ko naiihi din ako kht hndi..mnsan pinupunta ko nlng mg Cr..baka ksi naihi tlga ako..

3 Các câu trả lời

oo normal yan, ganun din ako saka ang sabi pag nasa third trimester na madalas daw talaga na lage maiihi ka

normal po nadadaganan na kasi ng bigat ng baby yung pantog mo.. lalo pag nagalaw pa si baby mo. napupush nya.

12mo trước

pag ganun po baaa cephalic na ?

Same ganyan din po ako mommy, 31 weeks. Kada sipa ni baby para akong naiihi 😅