22 weeks

It's a boy! ? Nakakatuwa, nagpakita agad 'yung gender niya nung 21st week. 'di niya na ako pinahirapan. Bumuka siya agad. ? At napatunayan kong hindi totoo yung pag blooming, girl ang pinagbubuntis. Iba iba talaga tayong nag bubuntis. Ultrasound lang pinaniniwalaan ko. Hehe. Nag iisip nalang ako ng name niya. Pareho kasi kami ng name ng husband ko, Daryl 'yung kanya tapos Daryll sa'kin. So, maybe ang name ni baby boy eh, Darryll Dean. ? And baka may magtanong ulit regarding sa tyan ko, gumagamit ako ng coconut oil as moisturizer sa tyan ko day and night. Or anytime pag nasa bahay lang. Mas okay kasi ako na nag lalagay ng ganun bukod sa iwas stretch marks, e na ma -massage ko rin yung tyan ng onte. Hehe. Let's stay healthy mga momsh! Team Feb here! ?

22 weeks
63 Các câu trả lời

Ang witty ng naisip mong name mamsh hehehe

5y trước

Hehehe. Thank you. Darryll Family na kami.

ano po nilalagay nyo sa tyan nyo ang kinis po

5y trước

Nature's Coco po yung brand ng coconut oil na nilalagay ko. 199 pesos sa Watsons. Pwede naman yung iba pero dapat 100% Pure virgin coconut oil siya. Hehe

Ang sexy ni Momsh. Walang stretch marks!!!

Team february!! ♥

Ang kinis ng tyan mo walang strech mark

5y trước

Ok mom thank u sa tips

Ako din po team feb po mommy ...

Saan po makakabili ng Coconut oil?

5y trước

Nakapost po sa account ko yung details. Sa posts

Sana all wala strechmarks 😊

Ang kinis nman momshie .. Congrats po

hahah wait mo pag lumaki pa yan😁

5y trước

Yes. Hahaha. Wala namang mawawala sa pag lalagay ng coconut oil eh. Nag mo moisturize lang ako ng skin at the same time nag le lessen narin ng pag labas ng stretchmarks. Hindi naman po talaga maiiwasan yun. Ang mahalaga, may benefits din kay baby ang coconut oil Ms. Anonymous. 😊