Rashes

Bkit kaya pabalik balik ung rashes ni lo ko. Naka ilang ointments na c lo cnu po kaya Naka experiences na ganito din sa lo nila. Thank u 4 months na po c lo

Rashes
40 Các câu trả lời

Try nyo po na palitan ng sabon hindi lang po kay baby pati na rin po ang panlaba sa damit.. then kung maaari po plantsahin po ang mga damit na sinusuot at mga bedsheet..

Laundry niyo lahat ng damit, bedsheet, etc sa Perla white. Tapos pwede rin ipatry niyo ibang formula. Baka di hiyang. If breastfed, watch out sa kinakain/iniinom.

Nagkaganyan c baby pero mild lng ang pag pupula nya pinakita q s pedia s sabon dw, resita nya milk n jhonson, kaya ginamit q n sabon milk n din ngayun nwala n sya

Visit your pedia na po, baka Hindi rashes Yan baka allergies na or iba po. Minsan Kaya nagiging pula pula may pumuputok na pala na maliliit na blood vessels

Ganyan nangyari sa baby ko. Atopiclair gamit namin. Wala na kaming ibang ginawa bukod sa magpalit ng sabon nya to cetaphil. Bigla na lang din nawala.

wag nyo po hayaang pagpawisan c bb at plit po kau detergent or banlawan nyo maigi damit nya at powder bk d hiyang skin ni bb.

Pacheck up nyo na lang po sya mahirap kc magpahid ng kung ano ano lalo na baby pa, baka lalo magreact skin nya lumala pa..

Parang skin asthma.. pacheck up mo muna momsh tas cetaphil lang ang soap.. tas ung laundry soap mo dapat gentle lang din.

ganyan din si LO ko before.. then pinapaLitan ng pedia nia ng s26 HA na gatas.. tsaka aLaga sa cetaphiL Lotion..

Lo ko din..kya lang sa braso at mulha nya sya my rashes..tas prang ngddry..nkailang ointment na din kme..