Bakit Po kaya naninigas tyan ko? Mag 6 months napo Ako first time mom ano Po kaya Meron bakit ganun?

Pasagot namn Po sa mga nakakaalam 🥹

19 Các câu trả lời

kapag busog nman aq naninigas sya tpos iinum cold water natigas din alam nman ni ob ko naninigas tyan ko resita lang sya ng pampakapit tpos nag spotting aq 6months tyan ko niresitahan ng duvadilan tpos nwala din spotting bsta regular check up ka lang kc aq maselan ako ..

Hindi normal ang pagtigas ng tiyan lalo na kong matagal, Ganyan po ang Nangyari sa akin dati nong mag 7 months ang tiyan ko, sobrang tigas niya na halos dina aq makalakad ng maayos or makakilos, yon pala sign pala un ma mawawalan ng heartbeat yong bb ko🥺

2mo trước

Hala sad to know namn po

dpnde po if ilang minutes and the interval po ng paninigas. Either braxton hicks po or preterm. naninigas din po sakin kaya more on pampakapit kasi minsan merong spotting din.

2mo trước

braxton lng po cguro yan,mie. monitor mo lng.

ganyan din po nung nagbubuntis ako, and that's normal daw po, pero ung nadadalas na at sobrang sakit na po yun ang hindi normal. consult ur doctor napo

2mo trước

NOT NORMAL, sign ng UTI

baka nag cha change Po ng position c baby... pero if uncomfortable na Po.. at masakit try to consult nalang Po ung ob.

CONSULT YOUR OB. Not normal yan lalo kung 6months ka palang. Baka may UTI ka, makukuha ng baby mo yan kung di mo aagapan.

2mo trước

okay mi thank you

u need to visit your ob, ako po kasi may uti na pala kaya nag cocontact siya

Kung may kasama na pong pain, better consult, check up po para sure 😊

2mo trước

Wala namn pong pain talagang feel ko lang Po naninigas sya everytime na mag lilikot sya

try nyo po mgpacheck up mhie .Baka po may uti kau kaya may contractions

2mo trước

every month Po Ako nag papa Laboratory hnd dn Ako nakain maaalat normal nmn Po palagi results ko bakit kaya ganun naninigas sya pero hnd nmn Po madalas saglit lang every time na gagalaw sya sa loob

Braxton hicks po siguro maam, consult niyo po ob niyo para sure