IKAW NA BA ITO: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Ngayong 2nd half na nang JULY, may pamigay uli kami! EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from July 15-31, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "PREMYO KO NA TO!" para alam namin kung sino-sino ang mga gustong sumali at manalo!

IKAW NA BA ITO: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
137 Các câu trả lời

premyo ko na to umaasang mapili Lalo n at akoy single at working parin khit 2 months nang pregnant 😐

PREMYO KO NA TO!!! 🥰🥰🥰❤️❤️❤️❤️🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰

good luck po sa lahat ng sumali ..at salamat aa mga sponsor.. bless u all

🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️!🩷🩷🩷

PREMYO KO NA TO!

4t trước

PREMYO KO NA TO

PREMYO KO NA TO😍😍

PREMYO KO NA TO 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻😇

Sino po nanalo dito at sa first half ng july?

YES! this is it..hope I am one of the winners

PREMYO KO NA TO! ❤️❤️🥰🥰