Morning sickness

Hello po, meron po ba dito early nagstart din maranasan morning sickness nyo? Like 5 wks palang. Ask ko lng if gano katagal nag last yun, or up to 12wks padin talaga? Ty fo answering po

10 Các câu trả lời

based on my experience poh mga momshie,4weeks plang ramdam n agd ung morning sickness,till ngaung 16 weeks mjo iba n lalo nung niresetahan aqoh ng ob ng tab.pra s vomotting.1tym lng aqoh nkainum hayun hnd n umulit pgsusuka hanggang s nkakakain n aqoh ng maayos. consult k poh s ob m ask m f anu pwd m inumin pra matigil n ang vomitting m kc ang hirap pgktapos kumain ilalabas agd.

2mo trước

ano po binigay sa inyo na tab?

Ako po nagstart ng 5 weeks. Natapos ng 13weeks. Depende po sa pagbubuntis. Minsan sa iba hanggang dulo ng pregnancy po. Ang naffeel ko lang po now is after kumain parang may phlegm na nakabara sa lalamunan ko. (14 weeks)

Case-to-case basis po siya eh, may iba pong buong pregnancy phase ay may morning sickness, iyong iba naman po ay nawawala ng 2nd trimester then babalik po sa 3rd. or talagang wala pong morning sickness like me.

sakin Mie buong 1st trimester aqo nglihi halos lahat ng sintomas ng buntis naranasan ko yng kakain aqo tpos isusuka ko lng din Pati tubig d tinatanggap ng Tyan ko ngka acid pa aqo ..ngaun lng aqo bumabawi sa kain

ako po di ko pa sure if preggy ako. delayed na po ako 2 days palang. bfore ma missed period ako lagi ako antok, palaging feeling pagod, bloated , kayo po ano nararamdaman nyo?

sakin mga 14 weeks pero ndi na gaano nagsusuka na grabi.. akala ko nga ndi na ko titigil sa pagsusuka ko, nag lose weight kasi ako dahil sobrang pagsusuka ko

5 weeks nagstart ang morning sickness ko laging mahina katawan 17 weeks na nawala

Iba hanggang 3 months ang iba hanggang sa manganak nga po.

ako mii, from 5weeks to 14weeks

yes po