Rashes

Bkit kaya pabalik balik ung rashes ni lo ko. Naka ilang ointments na c lo cnu po kaya Naka experiences na ganito din sa lo nila. Thank u 4 months na po c lo

Rashes
40 Các câu trả lời

Get an opinion po from allergy specialist pwede din kasi sa gamit na detergent sa damit ni baby.

baka po sa sabong panglaba... kasing laki kc ng dmit nia.... wawa nmn c bebe

Pacheck nyo po sa pedia, baka din po sa sabon panlaba na gamit nyo.

Pacheck up po ulit parang my pantal na din kasama yung rashes nya.

Baka po sa sabon, mas maiging ipa check up na muna kay pedia

baka po hives? ipa-check din sa pedia baka po allergy

Baka po sa detergent na ginagamit sa damit ni baby?

Parang allergies po nag ask na po kayo sa pedia.?

Napacheck up mo na po ba? Di po kaya skin ashma?

Baka po sa soap nia or sa panlaba na gamit nio