pagkain ng chocolate?

Masama po ba sa buntis ang palaging pagkain ng chocolate?

12 Các câu trả lời

wag naman po always mommy, baka mahirapan ka na nyan malabas si baby kagaya nang kasabayan ko sa pagpapanganak, palagi daw sya kumakain nang chocolates halos araw araw na, ayon nahirap syang mailabas yung baby kasi malaki na

Kung may history po kau sa family nio ng diabetes.. Better kung bawasan nio po.. May cases po ksi na wala ka diabetes bago ka magbuntis.. Tas after e nagttrigger.. Para sa safety nio na din ni baby..

Yes po... Pwede po siya magkaroon ng gestational diabetes pag mga sweets po iniintake.. Lessen po ninyo pagkain ng sweets and more on water..

Pra sakin walang bawal 😂😂.the more na kumakain ka ng mga bawal more drink water lng pra ang water ang mas mangibabaw .

Masama po pag palagi, malakas po kasi makalaki ng bata ang mga sweets.. You can eat chocolates but with moderation..

Opo baka kasi tumaas blood sugar niyo po. In moderation lang po kung di mapgil kmain ng chocolate po

5y trước

Oo nga e sis onting wait nalang. Thanks sis, Godbless

Yes po..pwede naman po kumain pero in moderation lang madali kcng makapagpalaki ng bata ung mga mattamis.

5y trước

Copy sis..salamat Po.

Pag always at sobra nakakasama po bka magkadiabetes ka momshie.. hinay hinay lang hehe

Ndi naman bwal wag lang s0bra, cympre po lahat ng sobra ay masama naman sa katawan,

Hindi naman pero wag lang siguro sobra kasi may tendency na tumaas ang sugar