Chocolate

ask ko lang po.. bawal sa mga buntis ang pagkain ng chocolate?

33 Các câu trả lời

hindi naman po basta controlado ang dami ng kain,,, anyways, speaking of chocolate 😊😂 share lang po,may ngregalo kasi po sakin cadbury hehe, nung christmas,, tinago ko po, kagabi ko lang kinain 😂😂😂😂 pinagalitan ako ni husband hahahahahaha, bat daw di ako namimigay 😂😂😂😂😅😅😅 dami ko po tawa.. actual po since 2nd tri hindi ako kumakain ng chocolate, kasi ngpaogtt now lang ulit naulit 3rd tri nko 36weeks now!

As much as possible po iwasan. Mahirap na magka Gestational Diabetes. Masakit sa bulsa.

Hindi naman po sinabing bawal pero iwasan or in moderation lang po ang pagkain..

Hindi naman po bawal. Pero control lang sa pagkain po. Paunti unti lang siguro.

Pwede naman basta wag lang sobra nakakalaki rin kasi ng baby yung sweets

In moderation lang sis lalo na at at risk ka sa gestational diabetes.

Okay lng naman po basta in moderation.. mas okay if dark chocolate po

depende, lalo na kung may diabeties dala ng pgbbuntis bawal po.

In moderate lang momsh. Nakakalaki kasi ng baby yung matatamis

Pwede naman pero as much as possible iwasan siya.