pregnancy

Bat ang tagal ng paglilihi ko,16 weeks na akong preggy pero nagsusuka at mapili parin ako sa kinakain ko?

24 Các câu trả lời

28 weeks na akong preggy . Hanggang ngayon hindi pa ako naglilihi at parati nalang nagsusuka

Ganyan po talaga. Meron pa ngang ibang buntis hanggang kabuwanan naglilihi pa.

Kawawa nman ang baby kung hanggang 9months ang paglilihi..d makakain ng maayos

Ganyan po talaga hanggang 20weeks po yan sabi ng OB ko.ganyan din po ako ei.

My ganun daw talaga pero sa experience ko 1st trimester lang ako naglihi

Ako po 5mos nawala paglilihi ko. Tiis lang po mommy. 🙂

Sa akin until po 19weeks. Pa konti konti nun weeks ko

Sa experience ko po close to 21weeks.

minsan nga hanggang 9 months pa yan..

Ako 6 months na ngsusuka parin meee