Totoo ba ang paglilihi sa pagkain

Ask ko lng mga mommy totoo ba ang paglilihi tulad sa food? Puro Chocolate kinakain maitim daw ang baby ganon ba? san ba ang basehan ng paglilihi sa First trimester or sa whole pregnancy mo na lagi mong kinakain? 18weeks nko. Then kumakain ako ng mani. wala lng gustonkonlng kasi maganda daw sa brain development ng baby tapos sabi sakin ng matatanda mani daw pinaglilihian ko negra daw un baby kp totoo po ba yun kahit tapos na sa stage ng paglilihi? kasi un first trimester ko mapili tlga ako sa food non. eh ngayon lagi akong gutom hahahhh. mga bawal nakakain ko. salamat po sa sasagot#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

7 Các câu trả lời

Ako di Ako naniniwala Jan hehe Ako puro chocolate kinakain ko dati champorado favorite ko tyka tutong na kanin ung sunog Sabi nila hilig mo sa toasted maitim Yan pag labas😅😅 paglabas Ng panganay ko amputi sobrang pink pink pula2 😆nasa lahi din daw po sa side Ng Asawa ko maputi ung side Ng father nya don namana Ng anak ko hihihi depende din po yan sa lahi nyo mamshie Wala sa kinakain or something 🙂

hehe di ako naniniwala sa ganyan kasi sa panganay ko ang ama niya moreno talaga kaya nakuha niya yung kulay ng ama niya at nung pinagbubuntis ko sya puro chocolates kinakain ko ang buntis kasi matakaw sa sweets lalo na pag 3rd trimester na

Naghahanap nga ko dinuguan nung buntis ako..tapos yung baby ko paglabas tisoy😆 kaya not true ang lihi. Saka momsh kung maputi kayo mag asawa for sure maputi din yan.. At kung isa senyo maitim expect mo na posible maitim din si baby..

sa first trimester po nararanasan ang paglilihi. ako kase hanggang 5months ako naglihi at sabi nila di naman daw po makaka apekto sa bata yung pinaglilihian mo hehe. pamahiin lang po ng matatanda yun.

nasa genes po ng parents yan maputi po ako namana ko kay mommy ko si ading ko naman po is morena nakuha niya sa daddy ko, di po nakaka affect yung pagkain na kinakain natin sa kulay ni baby

Naglihi ako nun sa inasal, di naman maitim si panganay nun. Actually sobrang puti nga nya. So no, hindi po makakaapekto un pagkaen na pinaglilihian nyo po sa baby nyo po.

the food you eat does not affect baby's skin color, sa genes po

2y trước

true mamsh.hehe