ultrasound

baket po kaya ganun. nung ultrasound ko, sabi ng ob , aug. 7 daw po due date ko . ayan pong nasa picture . pero nung sa ibang ob naman ako nagpaultrasound nung sunod, nkalagay naman po is July 1 daw po edd ko . naguguluhan po kase ako e.

ultrasound
44 Các câu trả lời

If lmp mo is oct 22. So magkalapit lang tayo ng duedate. Kc ako lmp ko was oct13 so EDD ko based sa period will be on July 18 to July 21. So mga August kapa nga. Minsan kc ngiiba daw ung EDD pag s ultra nagbased sa sukat ng baby. Like mine nagulat ako last week ng ultrasound ko ang sabi sakin on 37th weeks n daw ako this week which is kng magbbased naman sa lmp nsa 34th weeks palang ako this week. Ahead ako 3weeks kc malaki ung baby. Ang explanation ng OB ko jan mas accurate po ang lmp at un ang cnusunod tlaga nila. 😊

4y trước

Ganyan din ako huhu kaya litong lito ako sis. First check up ko april 25, 2months palang kay ob tama naman kasi kung bibilangin feb 1- feb 4 huling regla ko, march di nako nagkaroon. Tapos nag pa ultrasound ako 3months sakto na april 25 yun. Kung bibilangin tama yung ultrasound 4months na tiyan ko ngayon. Pero sabi ob last check up ko 3months palang at yun sinulat sa papel. Kaka stress :'(

Ultrasound ko 5months ko nun ang duedate MAy 09,2020 wow magka bday pa raw cla ng OB ko.. tas nung trimester ko sabi ni OB pa ultrasound ako kc walang pintig MAY 01, 2020 pwet ang mauna.. nakalagay sa ultrasound ko MAY 11,2020 EDD . Takot ako kc sabi CS agad.. MAY 04 nanganak naman na ako.. sabi kc ni OB plus or minus raw ang duedate kc di ko alam f kelan ako naglast mins bago ako na buntis.. iregular kc ako magmins..

Ako, sis sa unang tvs ko June 22 edd ko, then nitong June 1 nagpa-bps ako naatrasado ng 3 weeks. Dapt 37 weeks na ko, naging 34 weeks. Maliit daw kasi si baby kaya advise ni ob, magkakain ako. Suka kasi ako ng suka that time. After 2 weeks naging 1 week and 4 days na lang difference from unang tvs to bps ko now. Ask your ob para malaman mo ano pwede mo gawin.

sakin ganyan dn ngyari nung 1st ultrasound ko 1st trimester Edd ko july 30, 2020. taps 2nd ultrasound ko 2nd trimester july 30 2020 padin edd ko itong 3rd trimester nagpa ultrasound ako nabago Edd ko naging Audgust 8, 2020 tapos pinakita ko sa Ob ko ganun daw talaga wag ko na isipin nababago daw talaga minsan pro ang tama padin daw ung july 30, 2020

Ang sabi po ng Ob ko ung unang Ultrasound daw po ang Susundin about EDD pag ganyabg Month nadaw kase nalilate na . Kaya ung una daw po ang susundn . Un po nag sabi nya skan. Although ubg 1st and 2nd US ko is same EDD naman .

Aq nga sis Ang LmP q Nov.18 so Ang alm q due date ng anak q is August 24 basi sa lmp q ,pero noong nag pa ultrasound aq nabigla aq July 20 Ang edd q Sabi q bakit ganito? Cguro dhil un sa adjustment ng baby mo sa tiyan

dpende ksi yan.. nag base sa laki ng baby sa tiyan at sa LMP mo.. kaya pa iba. iba.. ako nga 1st ultrasound is Jan. 17 .second ultrasound Jan. 10 pero nanganak ako ng Dec. 22 😂...excited maki pasko si baby 😁😂

ako nga july 29 edd ko sa trans v tas ngaun 7 months nko sa ultrasound is aug 5 na sabi nmn ng ob ko binabase kc ung edd sa laki ni baby sa loob ng tsyan my sukat kc yan kung sn dun sila ng base ng edd

Ang ultrasound po momsh nka base kung gaano kalaki si baby .. pro pwde ka po mnganak 2wks before or 2wks aftr dun sa nkalagay sa edd mo .. mas nag bbase po kc cla kung kelan ung last mens mo.

Depende po sa laki ang ultrasound sis. Pero accurate ang first ultrasound na 5weeks o 7 weeks o kaya LMP. Kelan ba unang araw ng huling regla mo? Para mabilang natin kung ilang weeks kana

4y trước

Kung oct 22 po. 34 weeks kana ngayon. 37 weeks pwede na manganak