ultrasound

baket po kaya ganun. nung ultrasound ko, sabi ng ob , aug. 7 daw po due date ko . ayan pong nasa picture . pero nung sa ibang ob naman ako nagpaultrasound nung sunod, nkalagay naman po is July 1 daw po edd ko . naguguluhan po kase ako e.

ultrasound
44 Các câu trả lời

Iba iba din yung akin last year 2019 Sabi sakin 1st utz ko dec 25 2nd utz dec 27 Yung last utz jan 1 Pero lumabas si baby dec 14 Pero siguro nga iba iba ang due date hihi

Ang ultrasound daw po kase binabase lang nila sa size nii baby ang duedate mo na kadalasan di nangyayari ..mas nangyayari pa na ibase sa last mens mo ang duedate mo

Siguro ganun po talaga nag iiba -iba due date. Ako kasi 1st UTZ ko July 7 tas next naging July 23 tas ngaung recent lang going 8 months n chan ko naging July 20.

Ibig sabihin po non maliit ang baby mo ganyan din ako ako ngayon aug 29 due ko sa ultra sound pero sabi ng ob mas sundin ko lang last mins ko july 25 due ko 🙂

4y trước

Last mens po siguro ibig nya sabihin :)

ako po 1st ultrasound ko is july9..2nd ultrasound ko is july 5 na!! pero sabi sa center kung ibabase sa last mens ko dina aabot ng july manganganak nako

Msyadong malayo sis. Yung iba 1 to 2 weeks lng pinkamhbang pagitan better sundin yung ultrasound na maaga yung maliit pa yung tummy mo at huling regla.

Yung sakin din ganito, 2nd trimester utz ko june 16 edd, sa lmp june 15 then yung 3rd tri utz naging june 30 na. Gulogulo tuloy kung ano susundin haha

Yung sa ob kasi mam kung ano binigay mo last mens mo dun sila mgbabase ng compute kung kyln due mo pwedeng mali ka kasi n naibigay n date kya gnun.

sakin momsh nagbilang yung ob ko sa 1st day ng lmp ko, nov.11 yung 1st day ng lmp ko, aug.17ang due date ko accurate yun sa lahat ng ultrasound ko

Sabi ng ob ko kaya daw paiba iba kasi depende sa laki at bigat ni baby sa ultrasound. Susundin pa ding EDD mo sis is ung date base sa LMP mo.