Ultrasound

Hello po mga mommies. nagpaultrasound po ako kahapon, okay naman daw po baby ko, pero yung due date ko na lumabas June 1, pero sabi ng OB ko May 2 due date ko. Then baka daw po kase maliit yung baby ko kaya ganun lumabas sa ultrasound. nalilito lang po ako.

1 Trả lời

Nagbe-base po kasi yung utz sa size ng baby kung ilang mos na siya. Yung sinabi po ng OB nyo na may 2 baka nag-base po siya sa huling regla mo.

5y trước

Posible pa po bang mabago yun?