Palaging puyat

Baka po matutulungan niyo ako, may ma rereco po ba kayo na stick on or oil for baby to have long sleep? Tinybuds is di effective sakanya :(( Baby ko kasi natutulog siya around 7 or 8pm tapos magigising sya 10 or 11pm hanggang sa 5am na gising pa siya. Halos araw araw kaming walang matinong tulog. Mag 5months na sya this 18

7 Các câu trả lời

balance nyo po un wake time nya lalo sa umaga para sa gabi antok na sya. more on play time pag gising.